Monday, 19/04/2021 - 03:35|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOẰNG TRẠCH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOẰNG TRẠCH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày 19/11, Trường Tiểu học Hoằng Trạch đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOẰNG TRẠCH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Ngày 19/11, Trường Tiểu học Hoằng Trạch đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

          Về dự lễ có đồng chí Đoàn Đăng Khoa- huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục huyện, các cán bộ chuyên viên phòng Giáo dục,  các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hoằng Trạch, đại diện hội đồng hương Hoằng Trạch đang công tác, sinh sống tại Hà nội, thành phố Thanh hóa cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và giáo sinh đang thực tập tại trường.


một số tiết mục văn  nghệ do cô, trò nhà trường biểu diễn chào mừng buổi lễ

 

Với  bề dày truyền thống 66 năm xây dựng và trường thành. Trong những năm học gần đây:Đội ngũ giáo viên của nhà trường đủ về số lượng, chuẩn hoá về trình độ, nhiệt tình, say sưa với công tác giảng dạy, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động. Học sinh chịu khó học tập, chăm ngoan và được phụ huynh HS hết sức quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện cho các hoạt động giáo dục của nhà trường.


Thầy Mai Trọng Thái - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
 

Là đơn vị luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh năng khiếu, trường liên tục có giáo viên giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện và là đơn vị nằm ở tốp đầu huyện về chất lượng giáo dục, được ngành giáo dục Hoằng Hóa đánh giá là đơn vị có chất lượng giáo dục ổn định, bền vững. Nhà trường liên tục tạo dựng đ­ược các phong trào thi đua, tổ chức sinh hoạt chủ đề, chủ điểm để củng cố và phát triển mạnh mẽ các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt tập thể, ý thức tự quản, xây dựng các điển hình tạo nên sự thi đua lành mạnh trong mỗi học sinh, mỗi tập thể lớp và trong toàn tr­ường.  Hàng năm, HTCTTH: 100 % Trong đó tỷ lệ đạt điểm 8-10 hàng năm đạt 85 - 90%.  Luôn là đơn vị xếp tốp đầu trong huyện về chất lượng giáo dục.    Tổng trong 3 năm học (2017-2018; 2018-2019; 2019-2020) nhà trường có 1 HS đạt giải cấp Quốc gia, có 6 HS đạt giải cấp Tỉnh, 136 lượt học sinh đạt giải cấp huyện.

    Cơ sở vật chất khang trang, môi trường xanh-sạch-đẹp, an toàn. Đây là một trong những trường có khuôn viên đẹp và thân thiện của cả huyện Hoằng Hóa .

Ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của tập thể giáo viên học sinh nhà trường, trường đã được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. UBND tỉnh công nhận Tập thể lao động xuất sắc.


Đồng chí Đoàn Đăng Khoa- HUV -Trưởng phòng GD ĐT huyện trao Bằng khen của TTCP cho tập thể nhà trường

và trao bằng khen của Bộ Giáo dục  Đào tạo cho cá nhân thầy Mai Trọng Thái- Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoằng Trạch

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Đăng  Khoa- Trưởng phòng Giáo dục& Đào tạo huyện đã trao Bằng khen của TT Chính phủ cho tập thể nhà trường, trao Bằng Khen của Bộ giáo dục đào tạo cho cá nhân thầy Mai Trọng Thái- Hiệu trưởng nhà trường.


Các đồng chí Bí thư- Chủ tịch UBND xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Đại diện hội đồng hương Hoằng Trạch, Thành phố Thanh Hóa và Hà nội tặng quà cho nhà trường

 

Cũng tại buổi lễ, nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam, lãnh đạo xã Hoằng Trạch đã tặng hoa và quà chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường,  hội đồng hương Hoằng Trạch tại Thành phố Thanh Hóa và Hà Nội cũng tặng hoa và quà cho nhà trường.


gia đình cựu  học sinh Đỗ Đức Ty đang sinh sống tại Hà Nội đã tặng nhà trường 3 tivi, trị giá  60 triệu đồng, tặng 2 suất quà cho 2 học sinh đạt giải trong kỳ thi ATGT Quốc gia và tặng tập thể trường Mầm non Hoằng Trạch 10 triệu đồng

 

Đặc biệt, nhân dịp này, gia đình cựu  học sinh Đỗ Đức Ty đang sinh sống tại Hà Nội đã tặng nhà trường 3 tivi  60in trị giá  60 triệu đồng, tặng 2 suất quà cho 2 học sinh đạt giải trong kỳ thi ATGT Quốc gia và tặng tập thể trường Mầm non Hoằng Trạch 10 triệu đồng./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT và DL


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 76
Tháng trước : 147
Năm 2021 : 408
Nội dung đang được cập nhật.
Thời tiết