Monday, 19/04/2021 - 03:40|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TH HOẰNG TRẠCH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH-KẾT NỐI TRI THỨC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOẰNG TRẠCH

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH-KẾT NỐI TRI THỨC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOẰNG TRẠCH

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH-KẾT NỐI TRI THỨC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOẰNG TRẠCH

Ngày 01.10, tại trường Tiểu học Hoằng Trạch- Hoằng Hóa, Thư viện tỉnh Thanh Hóa phối hợp với nhà trường tổ chức buổi đọc sách lưu động và trao tặng sách cho nhà trường.

  Về dự lễ có Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Lê Thiện Dương, cán bộ, chuyên viên thư viện tỉnh, phía huyện có đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng  Giáo dục & đào tạo huyện, lãnh đạo đảng chính quyền, đại diện các đoàn thể chính trị xã hội xã Hoằng Trạch ; tham gia ngày đọc sách lưu động có ban Giám hiệu, giáo viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Với chủ đề “Ngày hội đọc sách-kết nối tri thức”, các em học sinh nhà trường không chỉ được tiếp cận, được đọc các sách mà còn được Thư viện tỉnh tặng nhiều đầu sách bổ sung nguồn sách cho  thư viện nhà trường với trị giá 20 triệu đồng.

Sau hồi  trống khai hội “Ngày hội đọc sách-kết nối tri thức”, các em được  hòa mình các cuốn sách với chủ đề sách tham khảo; sách kỹ năng sống; giải trí; báo, tạp chí; bản đồ về Biển, Đảo…

Nhân dịp này, nhà trường tổ chức tết trung thu cho các em học sinh. Thông qua ngày hội đọc sách- kết nối tri thức góp phần thúc đẩy việc đưa thông tin và tri thức đến với các em học sinh tạo điều kiện cho các em bổ sung những kiến thức bổ ích. Từ đó tạo nền tảng quan trọng cho việc học tập suốt đời của mọi người dân, góp phần xây dựng xã hội học tập, mở rộng kiến thức và thực hiện phong trào “xây dựng Thư viện xanh- thư viện thân thiện, bạn đọc tích cực”./.

 Tuyết Mai: TTVHTTTT và DL huyện

*. Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội độc sách của trường TH Hoằng Trạch
 

lãnh đạo thư viện tỉnh trao hàng ngàn đầu sách, trị giá 20 triệu đồng cho nhà trường

nhân dịp này, nhà trường tổ chức cho các em học sinh được hòa mình trong không khí của tết trung thu và tặng quà cho các em
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 76
Tháng trước : 147
Năm 2021 : 408
Nội dung đang được cập nhật.
Thời tiết